%e0%b8%84%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%8b%e0%b9%87%e0%b8%9b%e0%b8%97%e0%b9%8c%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3

บริการรถเช่าพร้อมคนขับส่วนตัวในอิตาลีจากพวกเราเป็นบริการพิเศษๆ ที่สามารถตอบโจทย์การเดินทางที่ “สะดวกสบาย” “ปลอดภัย” “ยืดหยุ่นและมีอิสระภาพที่สามารถเลือกได้” และมากับ “อัตราค่าบริการที่สมเหตุผล” โดยทั้งหมดนี้เป็นบริการจากผู้ให้บริการชาวไทยในอิตาลีส่งตรงถึงลูกค้านักเดินทางชาวไทยโดยราคาไม่ผ่านคนกลางใดๆ

cropped-bimbo10.jpg

🔆 เดินทาง “สะดวกสบาย…”

 • สะดวกสบาย เรียบหรูดูดีจากภายนอกจรดภายใน
 • เดินทางด้วยรถตู้ Mercedes Benz รุ่น Viano Ambient Long 8 ที่นั่ง
 • รถตู้มีขนาดกะทัดรัด สะดวกสบายคล่องตัวต่อการเข้าตรอกซอกซอยที่แคบได้ง่าย ซึ่งทำให้สามารถเดินทางเข้าใกล้ไซต์ท่องเที่ยวได้ใกล้กว่ารถโค้ชขนาดใหญ่
 • ไม่ต้องเหนื่อยและเร่งรีบกับการลากกระเป๋าสัมภาระให้ทันเวลาขึ้น-ลงระบบโดยสารสาธารณะที่กำหนดเวลาไว้ตายตัว แต่เดินทางกับเราสะดวกสบายยืดหยุ่นเรื่องเวลามากกว่า พร้อมเมื่อไหร่ไปเมื่อนั้น
 • ไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถและเสี่ยงกับค่าปรับจากการฝ่าฝืนขับรถเข้าพื้นที่จำกัดจราจร ZTL (Zona Traffico Limitato) จากการขับรถเที่ยวด้วยตนเอง

🔆 เดินทาง “ปลอดภัย…”

มีมาตราฐานความปลอดภัยทั้งจากการเดินทางและทรัพย์สิน เพราะพวกเราทำงานร่วมกันเป็นทีม 2 คน โดยแต่ละคนมีหน้าที่แยกจากกันอย่างชัดเจนเพื่อก่อให้เกิดความปลอดภัยสูงที่สุดกับลูกค้าด้วยทีมงานคุณภาพ ดังนี้

 • คนขับมืออาชีพชาวอิตาเลี่ยน ชำนาญทาง ดูแลเส้นทาง หาที่จอดรถ และดูแลสัมภาระสิ่งของมีค่าในรถในขณะที่ลูกค้าลงจากรถไปเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ
 • หัวหน้าทัวร์ชาวไทยในอิตาลี ที่เข้าใจทั้งภาษาและวัฒนธรรมอิตาลีทำหน้าที่นำทางพาเที่ยว ประสานงานระหว่างลูกค้ากับคนขับรถ โรงแรม ร้านอาหารตลอดจนติดตามดูแลอำนวยความสะดวกทุกอย่างให้ลูกค้าอย่างคนพื้นที่ตลอดเส้นทาง

🔆 เดินทางแบบ “ยืดหยุ่นและมีอิสระภาพที่สามารถเลือกได้…”

 • ยืดหยุ่นในการใช้เวลาเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ เที่ยวชมแต่ละสถานที่ได้เต็มที่ เดินทางต่อเมื่อต้องการ ทานเมื่อหิว พักเมื่อเหนื่อย ซึ่งเป็นการตัดปัญหาชะโงกทัวร์ที่ต้องวิ่งตามโปรแกรมที่มีการกำหนดเวลาเที่ยวชม เวลาเดินทางต่อ และเวลาทานไว้อย่างตายตัว (ทางเราจะช่วยแนะนำไกด์ไลน์เรื่องเวลาและเส้นทางให้ลูกค้า ลูกค้าสามารถเลือกใช้เวลาได้ตามความพึงพอใจตลอดทริป)
 • เลือกวันที่ต้องการเดินทางได้ กรุ๊ปเล็กส่วนตัวพร้อมเมื่อไหร่เดินทางได้ทันที
 • เลือกเส้นทางที่ต้องการไปได้ตามความสนใจอย่างอิสระ หยืดหยุ่นปรับแต่งได้ที่หน้างาน
 • เลือกที่พักที่ต้องการพักได้ตั้งแต่โรงแรม B&B ระดับ 3-5 ดาว ไปจนถึงที่พักแบบอพาร์ทเม้นท์ ทางเราจะช่วยลูกค้าเลือกที่พักตามเงื่อนไขต่างๆที่ลูกค้าต้องการโดยเน้นภาพรวมของที่พักที่ดี สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัย อยู่ในโลเคชั่นที่เหมาะสม ในราคาที่สมเหตุสมผล โดยไม่มีค่าบริการเสริมชาร์จเพิ่มจากพวกเรา ลูกค้าสามารถจองและชำระค่าที่พักตามอัตราจริงโดยตรงกับที่พักนั้นๆได้ตลอดทริป
 • เลือกร้านอาหารและเมนูที่ต้องการทานได้ พวกเรายินดีช่วยแนะนำเมนู ร้านอาหารให้กับลูกค้าด้วยความยินดี โดยลูกค้าชำระตามอัตราจริงในสิ่งที่เลือกทานด้วยตนเองตลอดทริป
 • เลือกที่จะแวะพัก ถ่ายรูป ระหว่างทางตามต้องการได้อย่างยืดหยุ่น

🔆 เดินทางด้วย “อัตราค่าบริการที่สมเหตุผล”

ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นนี้ คืออิสระภาพแห่งการเดินทางที่แท้จริง ที่มาพร้อมกับอัตราค่าบริการจากผู้ให้บริการชาวไทยในอิตาลีส่งตรงถึงลูกค้าชาวไทย โดยไม่ผ่านราคาคนกลางใดๆ พวกเรามั่นใจว่าบริการนี้จากพวกเรามีอัตราค่าบริการที่ดีที่สุดและสมเหตุสมผลมากที่สุดบริการหนึ่งในอิตาลีและประเทศใกล้เคียง โดยลูกค้าชำระเพียง 1 แต่ได้ถึง 3 บริการกลับไปคือ รถพร้อมคนขับ หัวหน้าทัวร์คนไทยในพื้นที่คอยทำหน้าที่ติดตามดูแล และทัวร์ออแกไนเซอร์ที่คอยอำนวยความสะดวกจัดทริปตามสั่งแบบส่วนตัวตลอดทริป


พวกเรามั่นใจว่าบริการของพวกเรานั้นแตกต่างและคุ้มค่ามากที่สุดบริการหนึ่งในอิตาลี เพราะบริการของพวกเราเป็นบริการที่มีความยืดหยุ่นสูงมากทั้งเรื่องของเส้นทางและเวลา ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนแผนได้แม้กระทั่งหน้างาน เพราะทุกทริปสำหรับพวกเราคือทริปของลูกค้า ดังนั้นลูกค้าของพวกเรามีสิทธิและอิสระภาพในการเลือกการเดินทางพักผ่อนที่มีความสุขที่สุด พวกเราจะทำหน้าที่เป็นดั่งผู้ช่วยให้คำแนะนำวางแผนการเดินทางแบบส่วนตัว

ทุกทริปทุกเส้นทางเราสร้างจากประสบการณ์จริงที่พวกเรามี พวกเรายินดีช่วยจัดหาและจัดการทุกๆอย่างที่ลูกค้าต้องการอย่างเต็มที่ โดยพวกเราไม่คิดหาผลประโยชน์ด้วยการชาร์จค่าบริการเพิ่มจากการช่วยลูกค้าเลือกหาที่พัก แนะนำที่ทานอาหารดีๆ ตลอดจนให้คำปรึกษาออกแบบเส้นทางจนลูกค้าพึงพอใจในภายหลัง

“เลือกเดินทางกับพวกเราท่านสามารถชำระทุกอย่างตามอัตราจริงตรงกับผู้ให้บริการในทุกสิ่งที่ท่านเลือกได้เอง”