Cinque Terre

โปรแกรมเส้นทางนี้ถูกออกแบบมาเพื่อนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติชิงเคว่ แตเร่ ( Cinque Terre ) หมู่บ้านชาวประมง 5 แห่งริมชายฝั่งทะเลลิกูเรีย ( Liguria ) ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก ( UNESCO World’s Heritage ) ภายใต้เงื่อนไข เที่ยวครบทั้ง 5 หมู่บ้าน ภายในเวลา 1 วัน ด้วยบริการรถเช่าพร้อมคนขับและคนไทยในอิตาลีนำเที่ยว ที่จะช่วยให้การเดินทางไปเที่ยวชิงเคว่ แตเร่ เป็นเรื่องง่ายๆ  เดินทางสบายๆ โดยไม่ต้องกังวลกับขีดจำกัดเรื่องเวลาจากการเดินทางด้วยระบบการโดยสารสาธารณะ

เส้นทางทรานซ์เฟอร์ระหว่าง: Milan – La Spezia หรือ ไปเช้า – เย็นกลับจาก Milan

นำเที่ยวที่: Monterosso – Vernazza – Corniglia – Manarola – Riomaggiore


รายละเอียดโปรแกรมการเดินทาง

🚕 เริ่มต้นทริปด้วยการรับทุกท่านจากโรงแรมที่พักในมิลาน ( Milan ) นำท่านออกเดินทางมุ่งหน้าสู่เมืองลา สเปเซีย ( La Spezia ) จากนั้นหัวหน้าทัวร์คนไทยในอิตาลีจะนำท่านเดินทางเข้าชมอุทยานแห่งชาติชิงแคว่ แตเร่ ( Cinque Terre ) จนครบทั้ง 5 หมู่บ้านต่อด้วยทางรถไฟหรือทางเรือ* ซึ่งเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัยที่สุด

*ลูกค้าสามารถเลือกได้ที่หน้างาน ณ วันนั้นๆว่าต้องการเดินทางเข้าสู่บริเวณอุทยานแห่งชาติด้วยทางเรือหรือทางรถไฟได้ในระหว่างช่วงฤดูใบไม้ผลิ – ปลายฤดูใบไม้ร่วง ( ระหว่างเดือนมีนาคม – ราวๆต้นพฤศจิกายน ) แต่ในช่วงฤดูหนาว ( ระหว่างกลางเดือนพฤศจิกายน – กุมภาพันธ์ ) สามารถเดินทางได้ด้วยทางรถไฟเท่านั้น

🚕 เมื่อเที่ยวจนครบทั้ง 5  หมู่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หัวหน้าทัวร์จะนำท่านเดินทางเข้าที่พักที่ท่านได้เลือกไว้ในเขตอุทยานแห่งชาติชิงเคว่ แตเร่ ( Cinque Terre ) หรือในเขตเมืองลา สเปเซีย ( La Spezia )

🚕 ในกรณีที่ลูกค้าเลือกเดินทางแบบไปเช้า – เย็นกลับจากเมืองมิลาน ( Milan ) หัวหน้าทัวร์จะพาทุกท่านเดินทางกลับมาขึ้นรถเพื่่อเดินทางกลับสู่ที่พักที่เมืองมิลาน

ประมวลภาพอุทยานแห่งชาติชิงเคว่ แตเร่ ( Cinque Terre )

Monterosso

vernazza

Corniglia

Manarola

Manarola


สิ่งที่รวมไว้ในบริการ

✅ รถตู้ Mercedes Benz รุ่น Viano Ambient 8 ที่นั่ง
✅ คนขับชาวอิตาเลี่ยนดูแลเส้นทางและกระเป๋าสัมภาระสิ่งของมีค่าของลูกค้า
✅ หัวหน้าทัวร์ชาวไทยในอิตาลี ดูแลอำนวยความสะดวก พาเที่ยวและให้คำแนะนำตลอดทาง ที่จะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียเวลาหาทางเดินเที่ยวด้วยตนเอง
✅ น้ำมัน
✅ ทางหลวง
✅ ที่จอดรถ
✅ อาหารของคนขับและหัวหน้าทัวร์
✅ น้ำดื่มสำหรับลูกค้า 2 ขวดต่อท่าน

สิ่งที่ไม่รวมไว้ในค่าบริการ

❌ อาหารกลางวันของลูกค้า ลูกค้าสามารถเลือกทานได้อย่างอิสระ แต่ถ้าไม่มีไอเดียว่าจะทานที่ไหนดี? พวกเรามีรายการร้านอาหารดีๆแนะนำให้ ลูกค้าสามารถเลือกทานได้ตามความต้องการ ชำระในสิ่งที่ตนเองเลือกทานได้โดยตรงกับทางร้านนั้นๆ
❌ ค่าตั๋วเรือ / ค่าตั๋วรถไฟ Cinque Terre Card / ค่าธรรมเนียมบัตรผ่านเข้าชมพิพิธภัณฑ์และสถานที่ต่างๆที่มีการเรียกเก็บทั้งของลูกค้าและหัวหน้าทัวร์  (ในกรณีที่ลูกค้าต้องการให้หัวหน้าทัวร์ติดตามพาเข้าชมด้านในพร้อมลูกค้า ลูกค้าเลือกชำระหน้างานในสิ่งที่สนใจได้เป็นครั้งๆไป)


จุดเด่นของบริการ

📢 สามารถเที่ยวชมอุทยานแห่งชาติชิงเคว่ แตเร่ ( Cinque Terre ) ได้ครบทั้ง 5 หมู่บ้านภายในเวลา 1 วัน
📢 สะดวก ปลอดภัย และประหยัดเวลา จากบริการที่คนขับและหัวหน้าทัวร์แยกหน้าที่ให้บริการลูกค้ากันอย่างชัดเจน  โดยคนขับชาวอิตาเลี่ยนชำนาญเส้นทางจะคอยดูแลเส้นทางและสัมภาระของลูกค้า และหัวหน้าทัวร์คนไทยในอิตาลีจะคอยดูแลลูกค้าพาเที่ยวอย่างใกล้ชิดทันทีที่เดินทางถึงไซต์ท่องเที่ยวนั้นๆ
📢 ไม่ต้องเสี่ยงกับค่าปรับจากการฝ่าฝืนขับรถเข้าพื้นที่จำกัดจราจร ZTL ( Zona Traffico Limitato ) ตลอดจนไม่ต้องเสียเวลาหาที่จอดรถที่ถูกต้องเหมาะสมจากการขับรถเที่ยวด้วยตนเอง
📢 ยืดหยุ่นเรื่องเวลาไม่มีการชาร์จใดๆเพิ่มภายหลัง


อัตราราคาค่าบริการ
ทั้งเส้นทาง Milan – La Spezia (Cinque Terre) หรือไปเช้า-เย็นกลับจาก Milan ราคาค่าบริการจะอยู่ที่

 590 €

ลูกค้าสามารถหารค่าใช้จ่าย590€นี้กันได้สูงสุดที่ 6 ท่าน ดังนั้นยิ่งเดินทางพร้อมกันหลายท่าน ค่าบริการหารกันต่อท่านยิ่งถูกลงตามลำดับ 

หากต้องการเดินทางมากกว่า 6 ท่าน กรุณาติดต่อสอบถามอัตราค่าบริการเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่>>>


วิธีการจองและชำระเงิน

1. สอบถามเช็คคิวว่างจากพวกเราได้ผ่านหลายช่องทางดังนี้

  • ผ่าน Line ID: farfalla_lulla (วิธีนี้สะดวกรวดเร็วที่สุด)
  • ผ่าน FB Page’s Inbox ส่งข้อความเพื่อสอบถาม…คลิ๊กที่นี่>>>
  • ผ่าน e-mail: n_napassakarn@hotmail.com
  • ผ่านกล่องข้อความของเว็บไซต์ทางด้านล่าง

2. เริ่มเดินทางออกจาก Milan ไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้าเพื่อล็อกคิวเดินทาง เพียงพูดคุยจองคิวกันล่วงหน้าและชำระเมื่อพวกเราไปรับลูกค้าจากที่พักในมิลานแล้ว

ดูโปรแกรม One Day Tour + Transfer ทั้งหมด…คลิ๊กที่นี่>>>